Ứng dụng đá bóc lồi trong ốp lát sân vườn nội ngoại thất tư vấn chuyên nghiệp

Có thể thấy rằng đá bóc trang trí đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình và dự án xây dựng khác nhau, đem đến nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cho không gian ốp lát của ngôi nhà.

Ứng dụng đá bóc lồi trong ốp lát sân vườn nội ngoại thất

da boc

đá bóc trang trí có khả năng chống trơn trượt rất tốt, điều này làm cho chúng trở thành hoàn hảo khi sử dụng để ốp lát cho phòng tắm. Chúng có tác dụng ngăn chặn việc trượt chân và té ngã trong lúc đi lại. Nếu sử dụng cùng một loại đá bóc tự nhiên với cùng một màu để mang lại cho căn phòng một cảm giác thanh bình và thư giãn.

da boc

Thiết ké nội thất với phong cách đa dạng từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại… thì đòi hỏi sự trãi nghiệm qua từng sản phẩm đa dạng, Gạch trang trí Thành Phát Huy với sản phẩm đa dạng sẽ giải quyết mọi yêu cầu từ chủ đầu tư khắc khe nhất.

Lên ý tưởng san xuất và gia công với đá bóc lồi

THÀNH PHÁT HUY tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối THÀNH PHÁT HUY mỹ thuật cùng với hệ thống nhà cung cấp khắp cả nước. Sản phẩm gach bong gio my thuat của công ty chúng tôi cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã có mặt ở nhiều công trình tiêu biểu. Rất nhiều công trình nhà ở hiện đại ngày nay đang sử dụng loại đá bóc này.

da boc

Việc sử dụng đá bóc lồi lát nền, bước dặm thay thế các bức tường được thực hiện thi công trong nhiều không gian hiện đại. Đặc biệt trong các không gian nhỏ lại càng ưa chuộng kiểu ốp lát này hơn, chúng không những mang lại tính riêng tư và độc lập cho từng không gian của ngôi nhà mà còn không phá vỡ đi cấu trúc liên kết cũng như tính thẩm mỹ của cả căn nhà. Một không gian chan hòa, nhiều ánh sáng với các bức tường đá tự nhiên xi măng là sự chọn lựa lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Xem ngay! >>> https://gachtrangtridep.net/product-category/da-op-tuong/da-ghep/
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH