Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ hạng sang tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center. Sắp tới đây, Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ địa điểm và thiết kế. Nếu quý vị đang tìm hiểu tìm hiểu dự án bất động sản thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách của Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center.
Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center trung tâm bậc nhất

Sức hấp dẫn của Khu căn hộ Chí Linh Center với quý cư dân Bà Rịa – Vũng Tàu là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày bắt đầu làm đầu tiên, dự án bất động sản đã thu hút được sự chú ý chú ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. Bên cạnh sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án bất động sản còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao vào thời cơ định cư bền vững nơi phồn hoa thành phố này. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án bất động sản nói chung và căn hộ tại Dự án căn hộ hạng sang Chí Linh Center nói riêng đều mang lại những trải nghiệm lý tưởng cho cảm xúc thăng hoa.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại dự án Chí Linh Center Vũng Tàu còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án bất động sản được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ hạng sang tại Khu căn hộ Chí Linh Center luôn được CĐT chắc chắn tính chuyên nghiệp và an toàn lúc thiết kế căn hộ Office với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center phong cảnh đẹp

Với thiết kế Dự án căn hộ hạng sang Chí Linh Center thông minh, chắc chắn tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với tự nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Toàn bộ căn hộ hạng sang được thiết kế theo phong cách tân tiến và sang trọng, vừa hợp lý và thuận tiện cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn chắc chắn được sự thoáng mát trong căn hộ hạng sang. Hệ thống nội thất tân tiến và đẳng cấp vừa có thể làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Với Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center, quá trình xây dựng được chắc chắn bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án bất động sản qui mô lớn của Conteccons và sự chắc chắn về mặt tài chính từ Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center. Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center là một trong số ít dự án bất động sản nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center để có thể trơ thành dự án bất động sản được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Trong thời gian này, quý vị vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ CĐT, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ hạng sang tại đây, quý vị có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center mới nhất từ CĐT.

Xem thêm