thi công hệ thống điện nhà xưởng

Thi công hệ thống điện nhà xưởng uy tín

Thi công hệ thống điện nhà xưởng giá rẻ tại TpHCM tư vấn biện pháp lắp đặt điện nhà xưởng cho nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

COHUCO là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp. chất lượng, giá tốt với đội ngũ công nhân viên bao gồm kỹ sư, nhà tư vấn thiết kế thi công điện nhà xưởng chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nhà xưởng nói riêng và điện công nghiệp nói chung. Luôn sẵn sàng tư vấn, trợ giúp mọi quý khách hàng trong vấn đề thiết kế, lắp đặt, thi công và sử dụng điện nhà xưởng.

Thi công hệ thống điện nhà xưởng

Báo giá thi công điện nhà xưởng uy tín

nhà thầu cơ điện uy tín với nhiều năm hoạt động và từng là nhà thầu chính trong các dự án M&E lớn trong nước và các chủ đầu tư nước ngoài, cùng với đó là đội ngũ thi công điện lành nghề, am hiểu kỹ thuật được đầu tư và đào tạo trường lớp, ngoài ra đã va chạm và cọ sát với nhiều dự lớn nhỏ. Sở hữu được những kỹ năng và thái độ làm việc nghiêm chỉnh thận trọng, COHUCO luôn tạo niềm tin đến khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công điện nhà xưởng.

Nhận báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng tại TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước, tư vấn lựa chọn giải pháp, vật tư, linh phụ kiện điện phù hợp với nhu cầu, ngân sách chủ đầu tư.

thi công điện nhà xưởng

Các dự án điện nhà xưởng đã thực hiện: Thi công hệ thống điện: NHỰA VINH KHANH, NHÀ MÁY SOLAR ĐỨC HUỆ, NHÀ MÁY KINH TÂN AN, Công ty Ly Minh Buttons, CÔNG TY ĐẠI PHÁT GARMENTS ĐỒNG THÁP, Công ty Tes Vina, An Đô, Daimond Bay, Xưởng may túi sách SIMONE, nhà xưởng HANSEA VIET NAM, CÔNG TY TNHH LTP VIET NAM, Bò sữa Vinamilk Lâm Đồng năm 2012, xưởng MAY MẶC H&K VIỆT NAM, nhà xưởng MAY MẶC D&C, JTEX VINA, công ty DY LNJ VINA…0918 256 001 Mr.Hùng

Khi lên kế hoạch và bản thiết kế lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng thì điều không thể bỏ qua với yêu tố mang tầm quan trọng là hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Vậy hệ thống ánh sáng nhà xưởng cần các hạng mục nào và những yếu cầu cần thiết khi thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng?

Quy trình thi công điện nhà xưởng trọn gói.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công điện nhà xưởng.
 • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
 • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công điện nước nhà xưởng.
 • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp đặt.
 • COHUCO tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
 • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.
lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Lựa chọn công ty báo giá thi công điện nhà xưởng.

Thi công lắp đặt điện nhà xưởng là một mảng thi công đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng và các nhà máy là khá lớn. Nếu là một doanh nghiệp, có thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra các liệu pháp tối ưu về điện cho nhà xưởng của mình bởi một đội ngũ kỹ sư chất lượng có uy tín.

Đội ngũ kỹ sư của công ty COHUCO luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách dùng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công hệ thống điện nhà xưởng.

lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Tại sao khách hàng lại chọn COHUCO ?

 • Là công ty uy tín, nhiều năm thực hiện và vận hành lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật, thi công điện lành nghề, nhiều năm trãi nghiệm công trình.
 • Bộ phận tư vấn giải pháp tối ưu cho việc thiết kế thi công lắp đặt điện nhà xưởng, điện công nghiệp.
 • Kế hoạch làm việc rõ rang, bám sát công trình. Lên thiết kế, dự toán và tiến độ thực hiện
 • Thực hiện thi công đúng tiêu chuẩn thiết kế và tiến độ thời gian đã được phê duyệt.
 • Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì công trình.

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng giá rẻ ở tại TpHCM là 1 trong những dịch vụ mà nhiều người tìm kiếm nhiều nhất vì đây chính là nhu cầu không thể nào thiếu được trong mỗi gia đình mỗi khi có sự cố điện hay chạm mát điện cũng như hư hỏng đường nước, ống nước, các thiết bị nước nhà vệ sinh….

lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Hạng mục hệ thống điện nhà xưởng.

– Thiết kế báo giá thi công điện nhà xưởng, bảo trì bảo dưỡng trạm biến áp.
– Cung cấp lắp đặt hệ thống thang máng cáp, tủ điện hạ thế: Tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển, tủ điện động lực.
– Thiết kế thi công hệ thống điện chiếu sáng cho các nhà xưởng, tòa nhà…

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG HÙNG(COHUCO)
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply