The Fusion Châu Đức lựa chọn hấp dẫn nằm trung tâm

the fusion Nhiều quý khách hàng giai đoạn này luôn mong muốn mua được một Nhà phố giá rẻ thật sự đem đến nhiều ích lợi cho cuộc sống của họ và gia đình.
The Fusion

Nhà phố The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu lựa chọn hấp dẫn

Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận kế bên của đô thị cũng rất tiện lợi mà không sợ kẹt xe hay đường xa. the fusion là dự án nhà phố và biệt thự tầm trung do Công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu tư tại địa điểm mặt đường Đường Quốc Lộ 56, Xã Nghĩa Thành, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận kế bên của đô thị cũng rất tiện lợi mà không sợ kẹt xe hay đường xa.

Sở hữu một vị trí thuận lợi nhất nhì Bà Rịa, dự án The Fusion Bà Rịa không những được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích nổi bật và tân tiến hiện diện tại khu vực mà còn được đầu tư những tiện nghi để riêng cho cư dân Không gian sống xanh bao gồm hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ,…hòa nhập vào cuộc sống của bạn. Bởi điều này đã thật sự đem đến cho dự án nhà phố và biệt thự này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

The Fusion Bà Rịa nằm trung tâm

View nhìn toàn cảnh của dự án nhà phố và biệt thự này cực đẹp. Xung quanh là khoảng không gian thoáng mát. Được chủ đầu tư dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, lộ trình xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… toàn bộ điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như giải pháp xây dựng cũ, the fusion được thiết kế tân tiến theo giải pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại hầu hết người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 133 – 158m² và đây chính là điểm tốt của the fusion , sẽ cực kỳ tranh giành so với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

The Fusion

Với giá bán trung bình 13 triệu/m2, đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn trên thị trường, giúp quý khách tối đa hóa được kinh phí đầu tư đầu tiên. Bên cạnh ích lợi hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.

The Fusion Châu Đức được tung ra trong thời điểm thị trường bất động sản đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Trung Tâm. Mang lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Xem thêm