Tại sao mùa hè là thời điểm tuyệt vời để lắp đặt năng lượng mặt trời

Mùa hè cuối cùng đã đến, điều đó có nghĩa là chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để cài đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mới của bạn .

Để tìm hiểu tại sao mùa hè là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào năng lượng mặt trời, hãy đọc tiếp.

Mùa hè là mùa thế hệ cao điểm

Không thể phủ nhận các số liệu thống kê – mùa hè là mùa tốt nhất về mặt phát điện mặt trời. Điều này là nhờ vào những ngày trung bình dài hơn, có nghĩa là nhiều ánh sáng mặt trời hơn để các tấm pin của bạn biến thành điện miễn phí.

Mùa hè nổi tiếng với hóa đơn năng lượng cao, thường là do các lý do sau:

Máy điều hòa của bạn có thể chạy dài gấp đôi vào mùa hè so với các mùa khác để giữ cho nhà bạn ở nhiệt độ thoải mái. Ví dụ, vào mùa xuân, nếu nhiệt độ bên ngoài là 30 ° C và bạn đã đặt AC ở mức 25 ° C, thì AC của bạn phải làm mát nhà bạn chỉ 5 ° C. Vào mùa hè, nếu nhiệt độ bên ngoài là 40 và bạn muốn làm mát ngôi nhà của mình đến mức tương tự, AC của bạn phải làm mát ngôi nhà của bạn thêm 15 ° C. AC của bạn hoạt động càng lâu và càng khó, AC của bạn sẽ sử dụng càng nhiều điện.

Với trẻ em đi học về nhà và một số dịp đặc biệt trong lịch (Giáng sinh, đêm giao thừa, ngày Úc, v.v.), việc sử dụng điện nói chung sẽ tăng lên, do sự gia tăng trong nấu ăn, lễ hội và giao tiếp xã hội.

Xem thêm: Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Cài đặt hệ thống của bạn trong một mùa thân thiện với mặt trời như vậy có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay thế hệ của chính mình. Điều này sẽ giúp bù đắp hóa đơn năng lượng cao liên quan đến việc tăng điều hòa không khí và sử dụng thiết bị chung trong thời tiết ấm hơn, giúp tiết kiệm đáng kể.

STC loại bỏ

Các ưu đãi của chính phủ năng lượng mặt trời , còn được biết đến tại STC, đang dần được loại bỏ và đợt giảm giá tiếp theo được lên kế hoạch có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018. Bằng cách cài đặt hệ thống của bạn trong những tháng đầu mùa hè, bạn có thể bảo đảm các ưu đãi STC hiện tại và tối đa hóa tiết kiệm chi phí trả trước của hệ thống PV năng lượng mặt trời mới của bạn.

Mùa hè là mùa cao điểm để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và tại topdien.com, chúng tôi có xu hướng đặt phòng cực kỳ nhanh chóng. Để tránh bị phạt những khách hàng có thể phải chờ thêm một thời gian để cài đặt, topdien.com đã quyết định tôn trọng tất cả giá bỏ túi được trích dẫn trước ngày 1 tháng 1. Điều này đảm bảo cho bạn các ưu đãi hiện tại, ngay cả khi hệ thống của bạn không được cài đặt cho đến sau Mới Năm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply