Pin mặt trời nào tốt nhất hiện nay1

Giá tấm pin năng lượng mặt trời?

Tấm pin năng lượng mặt trời là một thành phần tọa lạc tại quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay. Bởi tấm pin có nhiệm vụ chính là hấp thụ ánh nắng mặt trời đồng thời chuyển hóa quang năng thành điện năng một cách tối đa nhất. 1 tấm pin mặt trời ngày nay là bao nhiêu? Chi phí lắp đặt như thế nào? Cùng rà soát ở trong bài viết tại đây nhé!

Thông số kỹ thuật của pin mặt trời.

Công nghệ gây ra pin mặt trời là Poly-crystalline hay Mono-crystalline:

+ Hiệu suất đạt được: từ 15% đến 20%

+ Công suất: từ 2Wp đến 360 Wp

+ Điện áp: 12 hoặc 24 hoặc 48 VDC tuỳ loại

+ Kích thước pin: từ 5 inchs

+ Chất liệu của khung, dàn giá đỡ: làm từ nhôm chống han gỉ

+ Bảo hành: 10 năm

+ Tuổi thọ: 25 năm

Pin mặt trời nào tốt nhất hiện nay1

Giá của 1 tấm pin mặt trời hiện nay

Giá pin năng lượng mặt trời? Hiện nay trên thị trường phổ biến ba loại pin năng lượng mặt trời là Mono-ctystalline, Poly-crystalline, Pin mặt trời dạng phim mỏng. Giá thành của một tấm pin không hề tùy theo kích thước mà đều tùy theo công suất, công suất càng lớn thì giá pin càng cao. Ngoài ra, việc mua pin bao nhiêu công suất thì hãy xem mức độ tiêu thụ điện năng hàng tháng của gia đình, công ty mọi người là bao nhiêu. Để từ đó lựa chọn được mức công suất thích hợp để tránh lãng phí tiền của mà lại dùng được hiệu quả nhất.

Đặc biệt khi mọi người mua 10 tấm pin trở lên là đã có thể trở nên đại lý của doanh nghiệp tôi với chiết khấu cao lên đến 30%, hỏng đổi mới ngay và hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn.

nguyên lý hoạt động điện mặt trời

Pin mặt trời nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay tại topdien.com đang có sẵn các loại pin năng lượng mặt trời là pin mono và pin poly. Mỗi loại đều mang những đặc điểm, chức năng riêng nhưng vẫn chắc chắn chính hãng, an ninh và hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên pin mono có chi phí đắt hơn pin poly vì năng suất pin mặt trời mono crystallie là cao hơn so với poly crystalline. Nhưng khi so sánh các đặc điểm và sản xuất điện ở các Cell mô-đun năng lượng mặt trời từ cả hai loại căn bản là giống nhau nghĩa là cùng công suất tấm như nhau thì lượng điện sản sinh ra gần như nhau.

Vậy mua pin năng lượng nào tốt nhất hiện nay? Chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm mua pin mặt trời Mono để chắc chắn năng suất luôn hoạt động ổn định nhất. Với nhiều chế độ, chính sách ưu đãi và độ an toàn dài lâu.

Tại sao nên mua pin năng lượng mặt trời tại Topdien.com?

•  Pin mặt trời là một thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đây là nguồn đáp ứng năng lượng sạch rất cần được sử dụng rộng rãi và phát huy trên tất cả đất nước Việt Nam.

•  Topdien.com hiện nay đang là một trong những nhà đáp ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời, trong những số ấy có pin mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp tôi khách hàng sẽ giữ được các lợi ích như sau:

•  Quý khách được Bảo Hành hệ thống pin 15 năm (bảo hành hai mươi năm công suất), tuổi thọ sản phẩm 25 năm.

•  Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu: An toàn & thân thiện, tiện ích, tiết kiệm.

•  Hệ thống pin mặt trời hòa lưới, gia đình có nhiều mức công suất.

•  Sản phẩm chất lượng được bán với giá tranh đua nhất thị trường.

•  Khách hàng được hướng dẫn và hướng dẫn tận tình 24/7. Đảm bảo khách hàng sẽ chọn được mẫu vừa lòng khi làm việc với Topdien.com.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply