điện nhà xưởng

Công ty thiết kế thi công điện nhà xưởng

Thiết kế thi công điện nhà xưởng đã trở thành một hạng mục không thể thiếu trong các nhà xưởng để đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện liên tục đạt hiệu quả năng suất cao nhất.

Với phương châm : “ Đem chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi công ty TNHH DV TM Công Hùng cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Lý do nên nhận thi công hệ thống điện nhà xưởng

Với từng loại hình nhà xưởng khác nhau có mức độ và yêu cầu điện năng khác nhau. Vì vậy khi thiết kế thi công điện nhà xưởng cần nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng điện của từng khu vực trong nhà xưởng : Kho, khu vực chung, khu sản xuất, khu vực phụ, khu kiểm tra sản phẩm nhà xưởng…để lựa chọn mức độ điện năng phù hợp

Nghiên cứu tính chất, đặc điểm của xưởng sản xuất để lựa chọn: nguồn sáng,  màu sắc ánh sáng, tuổi thọ phù hợp; thiết bị có khả năng hạn chế chói loá, cấp bảo vệ bụi, nước (IP), khả năng chống va đập, nhiệt độ, độ rung, độ ồn phù hợp.

thiết kế hệ thống điện nhà xưởng

Đối với các xưởng có các thiết bị quay như: bánh đà, máy mài vv… tần số nháy ánh sáng (nguồn sáng phóng điện) phải khác với tần số quay của thiết bị để tránh tai nạn

Lưu ý thi công điện nhà xưởng.

Cần chú ý nghiên cứu kỹ về bố trí cẩu các thiết bị trong xưởng để bố trí hệ thống chiếu sáng cho phù hợp, tránh bị che khuất, hạn chế chói lóa (không treo đèn thấp dưới 2,5m), đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho việc vận hành, bảo dưỡng, …

Khi lên kế hoạch và bản thiết kế giá thi công hệ thống điện nhà xưởng giá rẻ thì điều không thể bỏ qua với yêu tố mang tầm quan trọng là hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Vậy hệ thống ánh sáng nhà xưởng cần các hạng mục nào và những yếu cầu cần thiết khi thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng?

lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Với những nhà máy lắp đặt máy móc, thiết bị nhỏ thì khi thi công điện nhà xưởng, hệ thống chiếu sáng cũng sẽ lớn hơn

–          Sử dụng đèn pha chiếu sáng đối với nhà xưởng có độ cao lớn

–          Nên thiết kế 1 hệ thống chiếu sáng sự cố và chiếu sáng bảo vệ

–          Điều khiển đóng cắt nên đặt ở từng khu vực cho thuận lợi

Công ty thi công điện nhà xưởng uy tín.

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Khi lựa chọn COHUCO về dịch vụ báo giá thi công điện nhà xưởng quý khách hãy yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp và lành nghề, có trách nhiệm coa trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất từ mọi công trình.

TƯ VẤN, BÁO GIÁ, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CHO NHÀ XƯỞNG – 0918 256 001 – 0988 531 246

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply