Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái uy tín giá rẻ tại TpHCM, tư vấn giải pháp tiết kiệm điện cho hộ gia đình, hệ thống nối lưới phù hợp cho hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, công ty, nhà hàng, khách sạn.

Điện mặt trời đã không còn xa lạ đối với các hộ gia đình hiện nay, không những lắp điện mặt trời tại TpHCM, mà đến nay điện mặt trời đã lan tỏa rộng ra khắp cả nước và thế giới, trong tương lai công nghệ pin mặt trời sẽ là xu hướng là giải pháp tối ưu cho ngành điện.

Hãy đừng bỏ lõ cơ hội sở hữu và sử dụng ngay hôm nay với giá lắp đặt pin mặt trời cực rẻ chỉ có tại COHUCO !

gia thi cong dien nang luong mat troi

1. Điện mặt trời hòa lưới là gì?

Điện mặt trời hòa (nối) lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Điện mặt trời nối lưới bao gồm 2 loại.

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ.

Mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng, phù hợp với những mục đích sử điện mặt trời khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo ổn định, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đầu tư tốt nhất cho nhu cầu.

lap dien mat troi ap mai

1.1 Hệ thống điện năng lường mặt trời hòa lưới không dự trữ (không lưu trữ).

Cấu tạo của hệ thống nối lưới không dự trữ.

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ).
 • Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter nối lưới.
 • Đồng hồ điện 2 chiều ( Nhà nước sẽ mua lại toàn bộ điện xài dư của điện mặt trời )

Nguyên lý hoạt động hệ thống.

Năng lượng mặt trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi điện hòa lưới (DC/AC inverter on grid). Dòng điện được chuyển đổi thành điện xoay chiều AC, cùng pha, cùng tần số với điện lưới quốc gia.

he thong dien mat troi hoa luoi

1.2 Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dữ trữ.

Hệ thống có dự trữ gần tương tự hệ thống điện nối lưới không dự trữ. Tuy nhiên có thêm hệ thống ắc quy lưu trữ.

Cấu tạo của hệ thống nối lưới có dự trữ.

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ).
 • Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter hòa lưới.
 • Hệ thống ắc quy lưu trữ
 • Đồng hồ điện 2 chiều.

Nguyên lý hoạt động hệ thống.

Điện thu được từ các tấm pin mặt trời hòa lưới sẽ được nạp đầy cho hệ thống Ăc Quy. Hệ thống sẽ luôn kiểm tra tình trạng ắc quy để đảm bảo ắc quy luôn đầy điện. Ắc quy được nạp đầy dòng điện sẽ chuyển qua nối lưới giúp giảm lượng điện tiêu thụ.

he thong dien mat troi

2. Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời hòa (nối) lưới

 • Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình rất hợp lý. Do công nghệ kỹ thuật hiện đại được cải tiến nên chi phí giảm xuống rất nhiều so với trước.
 • Nhà nước đã có những chính sách rất tốt. Ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình.
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới chính là một giải pháp hữu ưu việt cho các công ty. Mang đến hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp.
 • Lắp đặt hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình. Chúng ta đã thể hiện trách nhiệm của bản thân với môi trường và thiên nhiên.
 • Hệ thống điện mặt trời gia đình có độ bền cao. Thời gian bảo hành lâu dài ( 25 năm với pin mặt trời, 5 năm với bộ hòa lưới )
 • Khách hàng dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.
 • Điện mặt trời nối lưới mang đến sự hiện đại của ngôi nhà cũng như công ty.

3. Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình.

Việc sinh hoạt cũng như kinh doanh của gia đình bạn gặp nhiều khó khăn, hàng tháng bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện hàng triệu đồng. Bạn muốn giảm chi phí nhưng vẫn sử dụng điện bình thường.

Chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái là bao nhiêu? nên chọn gói hay phương pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? đơn vị nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

dien mat troi

3.1 Lợi ích khi lắp điện mặt trời hòa lưới áp mái cho gia đình.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giải đáp những ưu điểm điện mặt trời, từ đó tạo nên dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại TpHCM với với lợi ích đáng kinh ngạc.

 • Hệ thống pin mặt trời trên mái nhà cung cấp nguồn điện năng dồi dào cho người sử dụng mà không yêu cầu cung cấp bất cứ nguyên/nhiên liệu nào.
 • Thi công hệ thống điện mặt trời có dự trữ trên mái nhà không tạo ra khí thải nên rất an toàn, thân thiện với môi trường, bảo vệ lá phổi xanh của con người.
 • Việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho điện lưới giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
 • Khác với những phương pháp khác, việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời áp mái cho gia đình không cồng kềnh, không gây tiếng ồn mà vẫn đem lại hiệu quả sử dụng cao.
 • Sau khoảng 6 năm, mô hình điện mặt trời cho hộ gia đình sẽ hoàn vốn, tiết kiệm chi phí về mọi mặt so với phương pháp truyền thống.

lap dien mat troi hoa luoi

3.2 Khách hàng chọn lắp điện mặt trời chúng tôi với các ưu thế gì?

-Sở hữu đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công giải pháp điện mặt trời hòa lưới, đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng công trình tuyệt vời nhất.

-Các linh kiện mà chúng tôi sử dụng khi thi công bộ pin mặt trời được nhập khẩu hoặc lấy từ các nhà máy uy tín trong nước. Điều này đảm bảo mang đến các hệ thống điện mặt trời tốt và có tuổi thọ cao cho các hộ gia đình.

-Luôn cảm kết mang đến cho khách hàng các công trình chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của COHUCO luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho việc lắp đặt hệ thống điện từ năng lượng mặt trời của các hộ gia đình.

-Bằng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công điện, điện mặt trời, điện công nghiệp..

Đơn giá lắp điện mặt trời năm 2020 là bao nhiêu? Khi lắp điện mặt trời có bán lại cho nhà nước hay không? Thủ tục lắp đồng hồ điện có dễ không? Có cần đăng ký với EVN hay không? Giá điện bán lại cho nhà nước bao nhiêu tiền /1 kwh?

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://topdien.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply