Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Chi phí giá điện điện mặt trời áp mái uy tín rất da dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng, phương pháp tối ưu hay sử dụng hệ thống điện như thế nào? Lựa chọn vật tư điện ra sao từ đó mới có bảng báo giá chính xác trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời cho gia đình hòa lưới: Thành phần cơ bản của một hệ thống điện mặt trời: 1. Tấm pin mặt trời (Solar Panel).

– Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái chính hãng : Hiệu suất: từ 16% – 20%, Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp, Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells* Kích thước cells: 5″ – 6″. Loại cells: monocrystalline và polycrystalline, Chất liệu của khung: nhôm, Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 2019

Rất nhiều người khi hỏi về điện mặt trời thì quan tâm đầu tiên là về giá. Hệ thống điện mặt trời tuy tưởng là một mức nhưng rất khác nhau tùy hệ thống, tiêu chuẩn thi công và tiêu chuẩn chất lượng của từng loại sản phẩm bên trong.

Giống như xây một căn biệt thự, thì thành phần cấu thành giá sẽ bao gồm đơn giá vật tư cao cấp hay phổ thông, công ty thi công và tiêu chuẩn thi công của ngôi nhà. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ liệt kê các loại hệ thống phổ biến và đưa mức giá chung nhất để mọi người có thể tham khảo.

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái độc lập tư vấn phương pháp thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái 2019 cohuco chất lượng

thi công điện mặt trời áp mái

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời áp mái, các chuyên gia của lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thường xuyên được các công ty Điện Lực tại Hồ Chí Minh, An Giang, Tây Ninh…mời về để tập huấn cho cán bộ của mình, đồng thời tư vấn cho người dân/doanh nghiệp trong địa bàn hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái – Với hệ thống điện mặt trời cho gia đình thì tấm pin năng lượng mặt trời áp mái Antaris Xuất Xứ Đức với cân nặng 22,4kg được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng biến đổi quang năng thành điện năng cho hiệu suất lên đến 19,7%.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0918 256 001

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply