Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình 2019

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái giá rẻ tại TpHCM, tư vấn biện pháp lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Hiện có 3 biện pháp để ứng dụng điện năng lượng mặt trời áp mái. Thứ nhất là He thong dien nang lương mat troi ap mai hòa lưới (điện mặt trời dư ra có thể bán lại cho công ty điện). Thứ hai là điện mặt trời độc lập (có bộ lưu trữ để sử dụng khi trời tối, mưa bão, không có bức xạ mặt trời…). Thứ ba là kết hợp cả hòa lưới và độc lập.

Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình 2019

thi công điện mặt trời áp mái

Về nguyên tắc Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình hòa lưới sẽ gồm những tấm pin năng lượng mặt trời áp mái nhận bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện một chiều này được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống và cung cấp điện năng cho tải.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại TpHCM, tư vấn lựa chọn biện pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín.

Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình 2019 cohuco chất lượng

thi công điện mặt trời áp mái

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là gì? có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các biện pháp vận hành hệ thống điện, điện năng lượng mặt trời áp mái, với biện pháp khi triển khai cho người dân luôn dựa trên những tính toán kỹ thuật chuyên biệt, qua đó giảm chi phí đầu tư thiết bị nhưng vẫn nâng cao sản lượng điện đầu ra.

Để tiết kiệm khi lắp đặt He thong dien nang lương mat troi ap mai , bạn không nên lắp công suất lớn quá nhu cầu sử dụng, đầu tư tốn kém mà không hiệu quả. Điện dư ra chỉ có thể bán cho điện lưới quốc gia. Hiện tại, công ty điện lực mua 2.086 đồng/kWh, nhưng có thể sau này giá mua sẽ giảm. Một gia đình chỉ nên lắp đặt một hệ thống điện mặt trời khoảng 1 – 3kWp.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng thân thiết Điện thoại – (+84) 0918 256 001

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply